5 ca khúc hot nhất trong đầu năm 2017

Âm Nhạc Giải Trí Nhạc Quốc Tế

Hôm nay theunionrecords.net  sẽ liệt kê cho các bạn 5 ca khúc hot nhất trong đầu năm 2017.

5 ca khuc hot nhat trong dau nam 2017 1

“This Is What You Came For” – Calvin Harris ft. Rihanna

Là cực kỳ hit gây bão trong quãng mùa hè vừa mới đây của Calvin Harris và nữ ca sĩ nức tiếng Rihanna, This Is What You Came For càng trở nên nổi tiếng hơn sau khi trở thành đề tài tranh cãi của Taylor Swift và bạn trai cũ xoay quanh vấn đề tác quyền.

Đây cũng là ca khúc lập kỷ lục với 11,9 triệu lượt xem chỉ sau 24 giờ, MV của ca khúc này cũng đạt hơn một,1 tỷ lượt xem trên YouTube.

xem thêm: 5 ca khúc quốc tế nổi bật 2015

“Pillowtalk” – Zayn Malik

Sau quãng thời gian im ắng từ khi rời khỏi One Direction, Zayn đang từng bước minh chứng mình vẫn có thể hoạt động phải chăng khi không còn là member của group nhạc đình đám anh quốc cũng như ko cần mang sự đỡ đầu của Simon Cowell như rộng rãi người từng nghĩ.

Với Pillowtalk, cuối cùng anh đã trở lại mang các sản phẩm âm nhạc đậm chất cá thể, và nhanh đưa tên mình vào rộng rãi bảng xếp hạng danh giá.

MV lôi cuốn siêu đông sự chú ý của khán giả sở hữu hơn 650 triệu lượt xem trên YouTube.

 “We Don’t Talk Anymore” – Charlie Puth ft. Selena Gomez

2016, Charlie Puth có sự kết hợp thành công mang Selena Gomez, tạo thành bản hit We don”t talk anymore.

Reviews vào tháng 8 năm ngoái, MV ca khúc này đạt hơn 500 triệu lượt xem bên trên YouTube. Trước đó, Charlie Puth từ một ca sĩ vô danh vươn lên là nức tiếng nhờ See you again.

“Faded” – Alan Walker

Bản hit đình đám Faded đã và đang làm buộc phải tên thương hiệu của Alan Walker trong xã hội người yêu nhạc EDM trên toàn thế giới.

Faded liên tiếp trụ vững trong Top 10 UK Chart suốt một thời gian dài, đứng đầu bảng xếp hạng âm nhạc của hàng chục quốc gia châu âu khác.

Tới nay, Faded được cho là ca khúc được mua kiếm đa dạng nhất bên trên toàn cầu (theo Shazam) có sắp 500 triệu lượt nghe bên trên Spotify và 900 triệu lượt nghe bên trên Youtube.

“Work From Home” – Fifth Harmony

Đứng đầu danh sách là Work from Home của năm cô gái nhóm Fifth Harmony. Giai điệu bắt tai của chất nhạc pop tiên tiến pha sở hữu hiphop phóng khoáng thật sự chinh phục người nghe.

Nhưng điều đặc biệt quan trọng của Work from Home chính là bài hát len lỏi vào tâm trí bạn.

Và trước khi bạn nhận ra điều đó thì bạn đã đang lẩm nhẩm và khẽ nhún nhảy theo đoạn điệp khúc bên trên cả tuyệt vời của chính nó.

Work from Home là single nằm trong top 5 thứ nhất trong 10 năm qua của group tại Mỹ. Đây được coi là thành công tiếp nối sau bản hit Worth it hồi năm 2015.

Share this...
Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *