Tiểu sử chàng ca sĩ trẻ tài năng du thiên

Du Thiên được biết đến là một ca sĩ trẻ đa tài, đặc biệt ở dòng nhạc trữ tình. Anh chàng này từng giành được rất nhiều giải thưởng âm nhạc. Chắc chắn bạn không nên bỏ qua profile của anh chàng này đâu.

Profile của Du Thiên

Du Thiên tên thật Nguyễn Minh Thương, sinh ngày 22/06/1985, quê quán tại Hải Dương. Là một ca sĩ trẻ tuổi nhưng rất đa tài, anh có thể hát tốt ở các dòng nhạc ( nhạc nhẹ, nhạc trữ tình ). Với chất giọng tello nhạc kịch đặc biệt, anh có thể hát cả dòng nhạc khó như Opera.

Thiên sinh ra và lớn lên trong một gia đình thuộc công chức tại xã Cao An, huyện Cẩm Giàng. Anh chàng có một gương mặt điển trai, thư sinh, vì vậy rất khó đoán được anh chàng sinh năm bao nhiêu. Đặc biệt anh sở hữu chất giọng “teno” trong sáng, khỏe khoắn. Thiên có rất nhiều “tuyệt chiêu” trên sân khấu có khả năng thu hút khán giả bị về phía mình.

du thiên

Anh chàng thuộc lớp ca sĩ thực lực được đào tạo bài bản. Từng tốt nghiệp khoa thanh nhạc học viện âm nhạc Quốc Gia Hà Nội khóa 2006-2009.

Các giải thưởng âm nhạc được anh gọi tên như: giải 3 liên hoan tiếng hát truyền hình Hải Dương năm 2007 dòng nhạc nhẹ. Hay giải nhì liên hoan tiếng hát truyền hình các tỉnh phía Bắc ở dòng nhạc thính phòng. Vì vậy anh có sẵn lực lượng fan hâm mộ đông đảo và rất cuồng nhiệt trong cả nước.

Hai dòng nhạc mà Thiên đang theo đuổi là nhạc nhẹ và nhạc thính phòng.

Du Thiên từng được hát trong ‘lễ đón nhận danh hiệu xã anh hùng’ tại xã Cao An, huyện Cẩm Giàng (Hải Dương)

Con đường sự nghiệp

Theo như Du Thiên tâm sự, thì niềm đam mê âm nhạc hình thành từ khi anh còn rất nhỏ. Giấc mơ trở thành ca sĩ chưa bao giờ dễ dàng, khi ban đầu anh không được ba mẹ anh ủng hộ. Vì con đường âm nhạc hào nhoáng rất nhiều khó khăn, vất vả và cạm bẫy. Hơn nữa anh không phải con “nhà nòi” và gia đình cũng đã không có đủ điều kiện để anh phát triển.

Nhưng bằng niềm đam mê và cả sự quyết tâm anh đã quyết định rời xa quê hương. Nỗ lực đi kiếm tiền “nuôi” ước mơ của mình, đi hát phòng trà hay hát đám cưới. Mong chờ ngày thành công sẽ trở về quê hương.

du thiên

Năm 2012 là 1 năm thành công rực rỡ khi anh cho ra mắt album đầu tay Nếu Anh Được Trở Lại. Bao gồm hàng loạt những Hit lớn như Tình Anh Không Đổi Thay. Hay bài hát Hãy Khóc Đi Em, Anh Sẽ Sống Tốt Hơn….

Những sự cố gắng của anh cuối cùng đã được đền đáp xứng đáng. Giải thưởng Ca Sĩ Xuất Sắc Nhất Năm 2012 đã thuộc về anh. Tiếp nối sự thành công, Thiên cho ra mắt Album Xóa hết Remix gồm những bản Remix Hit của anh và những ca khúc karaoke mới.

Sản phẩm mới đây nhất “Chợt nhận ra” đánh dấu sự hợp tác của Thiên và Châu Khải Phong.

Du Thiên đã chiếm lĩnh được mọi sân khấu bằng chính khả năng của mình. Trải qua bao vất vả, cố gắng của anh và bạn gái đã đạt được thành công. Và giờ đây anh có được lực lượng fan hâm mộ cuồng nhiệt ở trong cả nước.

Facebook: https://www.facebook.com/DuThienvictoryheights

Tổng hợp những bài hát hay nhất của ca sĩ Du Thiên :

Share this...
Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *