Tóm tắt nội dung truyện Vua đảo hải tặc

Vua đảo hải tặc

Nhắc đến truyện tranh Nhật Bản thì không thể bỏ qua được bộ truyện Vua dao hai tac rồi. Một bộ truyện nổi tiếng và  gắn bó với tuổi thơ của không biết bao người. Với nội dung hấp dẫn và lôi cuốn. Nếu đã cầm trên tay cuốn truyện Vua đảo hải tặc thì khó lòng nào bỏ xuống khi chưa đọc hết được.

Nội dung chính của truyện

Câu chuyện xoay quanh cậu bé Monkey D. Luffy. Cậu thần tượng người anh hùng Shanks “Tóc đỏ”. Lấy đó làm động lực để giong buồm ra khơi. Để truy tìm kho báu huyền thoại One Piece và trở thành Vua hải tặc. Để làm được điều này, cậu phải đến được tận cùng của vùng biển nguy hiểm và chết chóc nhất thế giới chính là Grand Line.

Vua đảo hải tặc

Anh chàng Luffy lãnh đạp nhóm hải tặc Mũ rơm lần lượt đi qua biển đông rồi tiến vào Grand Line. Cậu chu du hết hòn đảo này sang hòn đảo khác để tìm đến kho báu vĩ đại One Piece. Trên chặng đường chu du của mình. Luffy cũng gia nhập quân cách mạng Monkey D Dragon. Để giúp giải phóng người dân ra khỏi ách thống trị của Thiên Long Hội.

Xem thêm: dao hai tac trọn bộ, 781 – 790, 782, 783, 800

One Piece có ý nghĩa gì với người đọc

Khác với những bộ manga mang tính chất giải trí khác. Bộ truyện one piece ẩn chứa rất nhiều thông điệp cho người đọc. Nổi bật chính là tinh thần luôn tìm kiếm cái mới. Thế giới chúng ta sống là tập hợp của vô vàn những thử thách. Và mỗi bản thân chúng ta không nên hài lòng với thực tại. Phải luôn cố gắng để vươn đến những cái mới hơn, cao hơn.

Nó còn ẩn chứa thông điệp về gia đình. Qua sự gắn kết của đội hải tặc Mũ Rơm. Là tập hợp những thành viên. Mỗi người đều có những quá khứ, cá tính riêng. Nhưng họ luôn yêu thương và bảo vệ lẫn nhau. Phi đội hải tặc này luôn là 1 gia đình.

Sức hút của One Piece

One Piece là một trong những bộ truyện dài tập nhất. Được phát hành đều đặn từ năm 1997. Nếu bạn nào theo dõi bộ truyện này từ ngày đầu thì chắc hẳn giờ đây đều đã trưởng thành. Bộ truyện này dành được một tình cảm khó giải thích với độc giả. One piece luôn là một chuyến phiêu lưu dài mà người đọc đều muốn theo dõi bước chân của Luffy cho đến chặng đường cuối cùng.

Vua đảo hải tặc

Ngoài truyện tranh, One piece cũng được chuyển thể thành phim hoạt hình. Hay còn gọi là Anime. Bộ phim hoạt hình này cũng dành được rất nhiều tình cảm của khán giả nhỏ tuổi và kể cả người lớn.

Nếu chưa một lần đọc thử One piece trong đời thì chắc hẳn bạn sẽ rất hối tiếc đấy. Nếu có một cuối tuần rảnh rổi và chưa có kế hoạch gì. Tại sao không cầm thử 1 tập One Piece trên tay vừa đọc vừa nhâm nhi ly cà phê bạn nhỉ?

bichngocnguyen

bichngocnguyen wrote 35 posts

Post navigation


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>