Top 5 MV trăm triệu view của bé Bảo An vượt qua cả Sơn Tùng MTP

Các bạn đã từng nghe mẹ ơi tại sao bé bảo an biểu diễn chưa? Một bài nhạc khá hay đang nổi trên các trang web karaoke, zing mp3… dành cho tuổi thơ. Bé Bảo An còn khá nhỏ, nhưng đã khẳng định được vị trí của mình trong lòng khán giả một cách thuyết phục qua những MV triệu view. Cùng xem qua các ca khúc của bé bảo an để thấy được những suy nghĩ hồn nhiên của trẻ thơ, thấy được tình cảm của các bé dành cho những người thân yêu, những mong ước nhỏ bé nhưng đầy tình cảm của thành viên nhí dành cho bố mẹ mình.

Xúc xắc xúc xẻ

Sáng tác : Nguyễn Ngọc Thiện.
Lyric bài hát thể hiện sự vui tươi trẻ trung, nhí nhảnh và đặc biệt là vẻ hồn nhiên của các bạn nhỏ. Qua giọng beat vui tươi của Bảo An, cứ tới bữa ăn là bố mẹ phải mở thì các bé mới chịu ăn. Sự đáng yêu của bé khiến cho mọi người không thể kiềm chế được, dù phát âm còn chưa chuẩn. Âm điệu sáng bừng không khí vui tươi ngày tết, thể hiện cùng Phi Long – một chàng diễn viên, cả hai chú cháu đã làm mọi người không thể không quan tâm đến ca khúc.
Hơn 133 triệu view đến hiện tại là con số đáng kinh ngạc phải không nào? MV video mang lại cơn sốt âm nhạc trên thị trường Việt Nam.

Mẹ ơi tại sao

Sáng tác: Nguyễn Đình Nguyên
Bài hát có hơn 115 triệu view trên youtube với nội dung là các câu hỏi ngô nghê hết sức đáng yêu của một em bé đang hỏi mẹ khi muốn hiểu biết mọi thứ xung quanh. Các câu hỏi này hết sức ý nghĩa, mặc dù rất khó giải thích cho một em bé 3 – 4 tuổi như trong lời bài hát vậy:
“Mẹ ơi tại sao con bướm bay cao,con ong làm mật,con kiến tha mồi…
Mẹ ơi tại sao trời nhiều mây thế,tại sao mẹ ơi trời mưa hay nắng…
Mẹ ơi tại sao trong giấc chiêm bao,ông tiên hiện về ông nói ông cười.
Gậy ông cầm tay ông hóa ngôi sao trắng xanh vàng đỏ mọc trên mái nhà….
Ô ngày may ngày con đến trường khi ngoài sân gà gáy o o…
Cô dạy con học rất vui vui 1,2,3 cùng nhau hát ca…
Ô ngày may ngày con đến trường con học ngoan và lớn lên mau..
Con làm theo lời ba và mẹ À tại sao con lớn mẹ ơi….
Mẹ ơi tại sao ông có lưng cong tiếng ông ồm ồm râu tóc ông dài..
Mẹ ơi tại sao ba nói thương con nhớ thương là gì vì sao hỡi mẹ..”

Mẹ ơi tại sao bé bảo an đã mang đến một không khí vui tươi, hồn nhiên của trẻ thơ, đó là câu chuyện thời thơ ấu mà ai cũng từng trải qua. Để rồi khi nhớ lại thấy mình thật ngu ngơ, thấy mình thật nhỏ bé trong vòng tay gia đình.

Bé chút chít

Sáng tác: Nguyễn Ngọc Thiện.
Bài hát thể hiện đúng tinh thần em bé 3 tuổi, bài hát khá dễ thương. Lúc này, thể hiện cùng với Phi Long, bé Bảo An mới 3 tuổi. Bé chút chít nên được mọi người thương, được làm nũng, được cưng, được ba mẹ khen. Phong cách nhạc khá hay, được remix trên dòng nhạc năng động hơn khiến ca khúc mang về hơn 107 triệu lượt view. Cùng download để nghe ca khúc dễ thương này nhé! Mới 3 tuổi mà đã biết hát hay vậy thì thật đáng ngưỡng mộ đúng không các bạn?

Ông già Noel ơi

Sáng tác: Ngọc Lễ.
Với lượng view hơn 32 triệu, ca khúc mang đến không khí Noel thật hào hứng và sôi nổi. Ca khúc thể hiện những ước ao đối với ông già Noel, bé muốn được quà nê bé sẽ ngoan ngoãn, bé yêu ông gì Noel vì ông rất tốt bụng. Thể hiện cùng Bảo Trân, ca khúc này một sự kết hợp đáng yêu của hai cô bé dễ thương, nhí nhảnh. Ngày lễ gần kề, trẻ em nào cũng muốn nhận quà, món quà bé nhỏ nhưng lại mang thật nhiều niềm ham thích của trẻ thơ. Cùng nghe lại ca khúc dễ thương của bé Bảo An để chào đón một mùa Noel nữa lại đến bạn nhé!

Ba ơi

Sáng tác: Phạm Uyên Nguyên.
Con sẽ ngoan ngoãn ở nhà chờ ba về, không làm nũng mẹ đâu, ba luôn về sớm vì ba biết con chờ …Ba ơi. Một ca khúc khác cũng nằm trong những bài hát hay nhất của Bảo An, ca khúc này thể hiện tình cảm của một đứa trẻ 3 – 4 tuổi với ba mình. Đó là những câu nói dễ thương của một em bé yêu ba, luôn nhớ về ba, làm mọi cách để được ba thương. Ca khúc cũng có hơn 30 triệu lượt xem trên youtube, con số không nhỏ so với thành công của các ca sĩ nhí hiện nay.

Cùng lắng nghe các ca khúc Ba ơi, Ông già Noel ơi, Xúc xắc xúc xẻ, mẹ ơi tại sao bé bảo an … để thấy mình như trẻ lại một thời ấu thơ nha các bạn. “Nếu có một mơ ước, mình mong ước mãi là tuổi thơ” là câu cửa miệng của hầu hết các bạn trẻ hay người lớn hiện nay. Những bài hát của trẻ thơ như làm sống lại những tình cảm thời thơ ấu của mỗi người. Bé Bảo An là hiện tượng của dòng nhạc thiếu nhi, mỗi ca khúc mang một âm điệu tươi vui, hồn nhiên mang lại cho người nghe ít nhiều cảm xúc khó tả.

Share this...
Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *