Bánh tráng trảng bàng hà nội nơi nào ngon nhất

Nổi Bật

Bánh tráng Trảng Bàng – đặc sản Tây Ninh đang được giới trẻ Hà Thành rất yêu thích. Tại Hà Nội, bạn đã biết đến nơi nào để thưởng thức món ăn này chưa?

Nét độc đáo của bánh tráng Trảng Bàng

Bánh tráng đã là món ăn quen thuộc ở khắp các làng quê Việt Nam. Món ăn bình dị ấy dần dần được phổ biến khắp nơi, thậm chí là tới cả những nhà hàng sang trọng. Xã hội phát triển, đời sống con người càng được nâng cao nhưng những món ăn bình dị như bánh tráng vẫn rất được nhiều người ưa chuộng. Có rất nhiều làng nghề làm bánh tráng nhưng hiếm nơi nào có vị ngon lạ như bánh tráng Trảng Bàng.

Bánh tráng Trảng Bàng có màu trắng trong, thơm tự nhiên đượm mùi gạo và rất dẻo nên rất thích hợp cho các món cuốn. Loại bánh này đặc biệt nhất là được phơi sương qua đêm nên dẻo hơn và đượm mùi thơm tự nhiên như có thêm hương vị của đất trời trong từng lá bánh. Bánh tráng phơi sương Trảng Bàng mà ăn cùng với rau rừng Tây Ninh thì quả thật là sự kết hợp quá hoàn hảo.

Những nơi bán bánh tráng phơi sương Trảng Bàng ngon tại Hà Nội

Nếu yêu thích bánh tráng phơi sương Trảng Bàng không nhất thiết bạn phải tới tận Tây Ninh mà ngay tại Hà Nội bạn cũng có thể thưởng thức món ăn này. Có rất nhiều địa chỉ uy tín mà bạn có thể tham khảo:

– Nhà hàng Hoàng Ty tại 65 Đỗ Quang, Cầu Giấy. Đây là chi nhánh duy nhất tại Hà Nội trong chuỗi nhà hàng Hoàng Ty. Thực khách sẽ được thưởng thức bánh tráng Tây Ninh chính hãng cuốn với các loại thịt. Đặc biệt ăn kèm sẽ là các loại rau rừng được vận chuyển từ miền Nam ra và được để trong phòng lạnh nên luôn tươi ngon như mới hái.

– Bánh tráng Trảng Bàng phố Văn Cao: Bánh được cuốn cùng thịt chân giò mềm ngọt. Rau cuốn đa dạng và đủ năm vị: chát, chua, ngọt, béo, thơm với diếp cá, tía tô, lá có, húng quế, săng dẻ, quế vị,…

– Bánh tráng Trảng Bàng ngõ 69 Chùa Láng: Chủ quán đã sống hơn 10 năm tại miền Nam nên bánh tráng và cả phong cách phục vụ đậm hương vị ẩm thực Nam Bộ cùng sự chất phác và cởi mở. Rau ăn kèm là cả một rổ lớn, đa dạng cho khách hàng lựa chọn. Ngoài ra còn có cả một đĩa đồ ăn ghém lớn với khế chua, dứa chua, chuối chát, dưa chuột,…

Nếu bạn ở Hà Nội hãy thử ghé thăm các quán này một lần và thưởng thức bánh tráng phơi sương Trảng Bàng nhé. Món ngon khó cưỡng này chắc chắn sẽ làm cho bạn hài lòng, đã thưởng thức một lần là muốn có lần thứ hai.

Nếu bạn muốn đặt mua món bánh tráng phơi sương Trảng Bàng thì hãy truy cập vào link sau để đặt hàng https://banhtrangnhubinh.com/collections/banh-trang-phoi-suong

Hoặc liên hệ trực tiếp với Cơ sở bánh tráng muối Như Bình để được tư vấn trực tiếp

Website: https://banhtrangnhubinh.com/

HOTLINE – 091 222 02 01

  • Cơ sở: Tổ 8, ấp Phước Dân, xã Phước Chỉ, huyện Trảng Bàng, tỉnh Tây Ninh
  • Văn phòng: 34 Lưu Chí Hiếu, phường Tây Thạnh, quận Tân Phú, Tp Hồ Chí Minh
Chia Sẻ Ngay Bài Viết Hay
Share on FacebookTweet about this on TwitterPin on PinterestShare on LinkedIn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *