Madonna

Choáng với những gói bảo hiểm nhân thọ của các sao

Chuyện Sao

Các ngôi sao đôi khi đánh mất cả sự nghiệp chỉ vì rủi ro nghề nghiệp, chính vì vậy họ mua bảo hiểm rất cao. Xem các gói bảo hiểm nhân thọ gây choáng này nhé

Bảo hiểm nhân thọ là những khoản chi cần thiết nhằm đảm bảo  cho lợi ích mỗi cá nhân và với nó lại càng thêm quan trọng hiểm với các sao.

Các  sao thậm chí còn mua bảo hiểm cho bất kỳ bộ phận nào trên cơ thể: như lưỡi, răng, mũi, đôi chân, mông, đùi.

Tất cả bộ phận trên cơ thể đều ảnh hưởng tới sự nghiệp của các sao vì thế việc chi hàng triệu đô mua bảo hiểm cho chúng cũng là điều không còn lạ lẫm gì với sao Holywood. Cùng theunionrecords.net tìm hiểu những gói bảo hiểm của các sao khủng như thế nào nhé

Các gói bảo hiểm nhân thọ của ngôi sao thế giới

Mariah Carey (chi ra 1 tỷ đô)

Năm 2006, Mariah Carey đã “thẳng tay” mua bảo hiểm cho đôi chân của mình với giá 1 tỷ đô. Công ty bảo hiểm sẽ phải bồi thường nếu như chân cô có bất kỳ vết xước hay bầm tím nào.

Nếu như nghiêm trọng hơn thì số tiền không biết sẽ lên tới chừng nào.

Mariah Carey

David Beckham (chi ra 195 triệu đô-la)

Cùng vào năm 2006, Siêu sao David Beckham đã mua gói bh 195 triệu đô cho cả cơ thể của mình. Đây được coi là khoản mua bảo hiểm lớn nhất trong những vđv thể thao.

Theo đó, Bất kỳ bộ phận cơ thể nào của anh nếu bị tổn thương đều sẽ nhận được chi trả 100% tiền bảo hiểm.

David Beckham

Taylor Swift (mua bảo hiểm 40 triệu đô)

Trái ngược, Ca sĩ Taylor Swift bỏ ra tới 40 triệu đô-la để mua gói bảo hiểm không phải cho giọng hát mà là cho đôi chân của cô nàng.

Theo nội dung thì nếu như đôi chân của sao bị:bầm tím, gẫy xương , tổn thương da, trật gân thì Swift sẽ vẫn nhận được đền bù từ bảo hiểm.

Taylor Swift

Jennifer Lopez (27 triệu đô-la)

Với sao Jennifer Lopez  thì cô đã bỏ ra tới 27 triệu đô để bảo hiểm cho vòng ba bốc lửa, quyến rũ của mình. Theo như cô phát biểu đó chính là sự duy trì vẻ đẹp vĩnh hằng của mình.

Cô sẽ nhận bồi thường nếu như vòng ba thừa mỡ, trầy xước hay bị tổn thương trong quá trình hoạt động nghệ thuật. Nghe có vẻ chịu chơi các bạn nhỉ.

Jennifer Lopez

Daniel Craig (chi ra 9,5 triệu đô-la)

Nam diễn viên nổi tiếng của Anh Daniel Craig đã dùng tiền mua gói bảo hiểm 9,5 triệu đô-la khi tham gia bộ phim Điệp viên 007 cho toàn bộ cơ thể của mình.

Công ty bảo hiểm sẽ đền bù toàn phần khi nam diễn viên khi bị :trầy xước, gãy xương, trật khớp,  hay bị tổn thương như rách dây chằng, …

Daniel Craig

 

Madonna (2 triệu đô-la)

Nữ hoàng nhạc Pop Madonna đã rất tự hào với vòng một “nẩy lửa” của mình. Do đó, cô đã quyết định mua gói bảo hiểm cho vòng một với mệnh giá 2 triệu đô.

Theo thỏa thuận nếu vòng một của cô bị ảnh hưởng, thậm chí nếu vòng một bị biến chứng trong quá trình phẫu thuật thẩm mỹ thì cô vẫn nhận được tiền !!!

Madonna

Miley Cyrus (1 triệu đô-la)

Ngôi sao nhạc pop Miley Cyrus thì chọn cho mình gói bảo hiểm 1 triệu đô cho chiếc lưỡi của mình. Với gói bảo hiểm này, thì ngay cả khi cô bị bỏng do cà phê nóng cũng nhận được tiền đền bù.

Miley Cyrus

Rihanna (1 triệu đô-la)

Rihanna được người hâm mộ biết tới với hình ảnh ca sĩ có “đôi chân Nữ thần” vì thế nữ ca sĩ đã chi ra 1 triệu đô tiền bảo hiểm cho đôi chân của mình.

Nhờ gói bảo hiểm này mà nữ ca sĩ có thể tự tin thực hiện những động tác vũ điệu mạnh mẽ mà vẫn sẽ nhận được đền bù nêu không may có chuyện không mong muốn với đôi chân.

Rihanna

Chia Sẻ Ngay Bài Viết Hay
Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *