tieu su ca si khong tu quynh

Tiểu sử ca sĩ Khổng Tú Quỳnh

Âm Nhạc Ảnh Girl Xinh Chuyện Sao Giải Trí Nổi Bật

Khổng Tú Quỳnh không chỉ được nhiều người biết đến với vai trò là một ca sĩ nhạc teen pop ở Việt Nam mà thành công ở lĩnh vực làm diễn viên .

Cô còn là người mẫu của các tạp chí tuổi teen, người mẫu quảng cáo sản phẩm cho giới trẻ hiện nay. Bài viết dưới đây về cô sau đây sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về nữ ca sĩ tài năng này nhé .

Tiểu sử Khổng Tú Quỳnh

Khổng Tú Quỳnh (sinh ngày 22 / 11 /1991 tại Tp Hồ Chí Minh) là một ca sĩ thành công với dòng nhạc teen pop tại Việt Nam. Cô cũng tham gia nhiều chương trình truyền hình: Đóng phim, khách mời game show Một trăm triệu một phút, Ca sĩ bí ẩn, Cùng nhau tỏa sáng 2015…

Khổng Tú Quỳnh cũng từng là người mẫu ảnh sáng giá của các báo tuổi teen, tuy vậy nhưng cô chưa hề xuất hiện trực tiếp trên sân khấu lớn lần nào . Sau khi gia nhập công ty giải trí ” NewGen Entertainment “.

Lần đầu tiên cô đươc xuất hiện trên sân khấu lớn hơn 3000 người với ca khúc “Tiệm bánh Dâu Tây” và tạo được ấn tượng mạnh với khán giả, từ đó Cô có biệt danh là “cô bé Dâu Tây”.

Cô ngày càng thành công với các ca khúc như Lạnh, Nhớ lắm, …  cô nàng “Dâu Tây” được nhiều thương hiệu nổi tiếng mời làm đại sứ như Game Chiến Quốc, Gummy, nước hoa Fres, … Cô cũng tự quản lý một shop thời trang mang tên Kira.

Ngày 9/ 8 / 2009, album ” Dâu Tây’s Story ” được tung ra như là một món quà cảm ơn sự ủng hộ của mọi người cho Quỳnh trong suốt sự nghiệp âm nhạc của cô.

Ngày 9 / 9 /2009, album online ” Khổng Tú Quỳnh Try To Up ” với hình ảnh cá tính ” ECHIC BOI” .

Lần đầu cô thử sức nhảy và hát với dòng nhạc “underground”. Từ album này, phong cách ca hát của đã trưởng thành hơn và những MV âm nhạc về sau cũng “chất ” hơn so với trước kia.

Vào tháng 8 /2014, Tú Quỳnh rời khỏi công ty quản lý cũ là NewGen và bắt đầu đầu quân vào công ty mới là ” 6th Sense Entertainment ” .

Đây cũng là công ty quản lý ca sĩ Đông Nhi hiện nay. Ngay khi vào công ty mới, cô đã đã cho ra mắt MV ” Đừng Cố Níu Kéo ” đánh dấu sự trở lại của cô sau một thời gian vắng bóng.

Với tình bạn thân thiết, Khổng Tú Quỳnh đã quyết định đầu quân cho công ty Ông Cao Thắng, có nghĩa là  trở thành chị em chung một “nhà” cùng với Đông Nhi.

Sau bài hit ” Lạnh” từng gây sốt trong cộng đồng mạng, Cô gần như biến mất và thi thoảng xuất hiện và không có thêm sản phẩm âm nhạc mới nào.

Việc cô về công ty Ông Cao Thắng được xem là bước đi đúng đắn cho sự đầu tư mạnh mẽ về âm nhạc và cả hình ảnh trong tương lai.

Ngay khi gia nhập vào công ty mới, ca sĩ Khổng Tú Quỳnh đã được công ty đầu tư xây dựng hình tượng trưởng thành và chuyên nghiệp hơn.

Năm 2016, Tú Quỳnh sẽ trở lại với các dự án mới hứa hẹn nhiều đặc sắc. Cô cũng đã đặt nhiều kỳ vọng vào sp mới với phần âm nhạc được sản xuất bởi ekip chuyên nghiệp đã từng giúp Đông Nhi tạo nên tên tuổi như ngày nay.

 

Share this...
Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *