phí phương anh

Tiểu sử người mẫu xinh đẹp đa tài Phí Phương Anh

Chuyện Sao Điện Ảnh Giải Trí Nổi Bật

Phí Phương Anh được biết đến từ khi tham gia chương trình The Face Viêt. Trong cuộc thi này cô đã dành giải quán quân và được nhiều người biết đến hơn.

Cô thuộc team của huấn luyện viên Hồ Ngọc Hà. Cùng tìm hiểu tiểu sử của cô nàng người mẫu xinh đẹp này qua bài viết dưới đây nhé.

Lý lịch trích ngang

Sau The Face, cái tên Phí Phương Anh được tìm kiếm khá nhiều trên mạng. Với các câu hỏi thường là Phí Phương Anh là ai?

Thuộc team ai? Bao nhiêu tuổi? Hình ảnh khi mặc các trang phục thi như dạ hội, bikini… Theo thông tin trên trang Wiki thì Phương Anh sinh năm 1997, sỡ hữu chiều cao lý tưởng là 1m74.

Cô học chuyên ngành Marketing tại Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông, tại Hà Nội.

phí phương anh

Trước khi tham gia The face, cô cũng đã là người mẫu ảnh cho 1 số tạp chí. Tuy nhiên, cô chưa hề có kinh nghiệm gì cho kỹ năng trình diễn trên sàn catwalk.

Nhưng sau thời gian ngắn được Hồ Ngọc Hà hướng dẫn tận tình. Cô đã tiến bộ lên trông thấy và trở thành ứng cử viên sáng giá cho ngôi vị quán quân The Face 2016.

Xem thêm: Chương trình The Face 2017

Hành trình đi đến thành công

Vào đêm chung kết The Face. Phương Anh cùng tranh tài với 3 thí sinh khác. Là Mai Ngô tới từ đội Lan Khuê, Khánh Ngân tới từ đội Phạm Hương và Chúng Huyền Thanh chung đội của Hồ Ngọc Hà như Phương Anh.

Với màn trình diễn từ bộ sưu tập của nhà thiết kế Chung Thanh Phong. Phương Anh đạt được 40,43% tin nhắn bình chọn từ khán giả. Và chiến thắng đã mỉm cười với cô gái 19 tuổi gốc Hà thành này.

Mặc dù từng làm người mẫu ảnh cho nhiều tờ báo. Nhưng khi đến với The Face thì kinh nghiệm trình diễn Catwalk của Phương Anh là con số 0.

Cô chia sẻ rằng mình thật may mắn khi được vào đội của huấn luyện viên Hồ Ngọc Hà. Với sự chỉ dạy tần tình và lợi thế chiều cao 1m74, Phương Anh nhanh chóng bắt nhịp các đàn chị đi trước.

phí phương anh

Khi được MC xướng tên vinh danh là người chiến thắng vào đêm chung kết.

Phí Phương Anh không chỉ nhận được sự chúc mừng của HLV Hồ Ngọc Hà. Mà cô còn được 3 đối thủ còn lại chúc mừng. Cô đã chiến thắng nhờ chính thực lực và sự cố gắng của mình.

Cuối cùng thì cùng với ngoại hình và vóc dáng nhỏ nhắn. Cùng với sự cố gắng không ngừng nghỉ, nỗ lực học hỏi.

Cô nàng 19 tuổi này đã được khán giả công nhận và tự hào bước lên bục vinh quang của cuộc thi Gương mặt đại diện – The Face 2016! Chúc Phương Anh sẽ luôn thành công trên con đường đã chọn và ngày càng nổi tiếng hơn nữa.

Share this...
Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *