Chính sách bảo mật

Chính Sách Bảo Mật

1. Thu Thập Thông Tin Khách Hàng

Để sử dụng được các dịch vụ của Theunionrecords, Quý Khách Hàng phải đăng ký tài khoản và cung cấp một số thông tin liên quan như: email, họ tên, số điện thoại…. Phần thủ tục đăng k‎ý này nhằm giúp chúng tôi xác định được thành viên từ đó giúp bạn hưởng trọn những quyền lợi mà chỉ có thành viên mới được sử dụng.  Nếu bạn không đăng ký thành viên thì vẫn có thể sử dụng một số tính năng thông dụng tại website như nghe nhạc, chia sẻ album, bài nhạc mà bạn yêu thích…

Chúng tôi cũng lưu trữ bất kỳ thông tin nào liên quan đến bạn trên csdl của website. Những thông tin đó sẽ được sử dụng với mục đích phản hồi yêu cầu của khách hàng hay đưa ra những gợi ý‎ thích hợp cho bạn khi sử dụng dịch vụ tại Theunionrecords. Tất cả với mục đích nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ để phục vụ tốt khách hàng của chúng tôi.

Ngoài ra, các thông tin giao dịch bao gồm: lịch sử mua hàng, số tiền giao dịch, phương thức vận chuyển và thanh toán cũng được theunionrecords lưu trữ nhằm giải quyết những vấn đề nếu có phát sinh về sau.

2. Sử Dụng Thông Tin

Mục đích của việc thu thập thông tin là nhằm xây dựng theunionrecords trở thành một website thương mại điện tử hàng đầu mang lại thật nhiều tiện ích nhất cho khách hàng. Vì thế, việc sử dụng thông tin sẽ phục vụ cho những hoạt động sau:

  • Gửi newsletter giới thiệu những bản nhạc hay, những album hit, chương trình khuyến mãi của Theunionrecords đến khách hàng.
  • Cung cấp một số tiện ích nhằm hỗ trợ khách hàng tốt nhất.
  • Nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng của Theunionrecords
  • Giải quyết các vấn đề, tranh chấp phát sinh liên quan sử dụng dịch vụ trên website
  • Ngăn chặn những hoạt động có thể vi phạm pháp luật Việt Nam.

3. Chia Sẻ Thông Tin 

Tòhe biết rằng thông tin về khách hàng là một phần rất quan trọng trong việc kinh doanh và chúng sẽ không được bán, trao đổi cho một bên thứ ba nào khác. Chúng tôi sẽ không chia sẻ thông tin khách hàng trừ những trường hợp cụ thể sau đây:

  • Để bảo vệ Tòhe và các bên thứ ba khác: Chúng tôi chỉ đưa ra thông tin tài khoản và những thông tin cá nhân khác khi tin chắc rằng việc đưa những thông tin đó là phù hợp với luật pháp, bảo vệ quyền lợi, tài sản của người sử dụng dịch vụ, của Tòhe và các bên thứ ba khác.
  • Theo yêu cầu pháp l‎ý từ một cơ quan chính phủ hoặc khi chúng tôi tin rằng việc làm đó là cần thiết và phù hợp nhằm tuân theo các yêu cầu pháp l‎ý.
  • Trong những trường hợp còn lại, chúng tôi sẽ có thông báo cụ thể cho Quý Khách Hàng khi phải tiết lộ thông tin cho một bên thứ ba và thông tin này chỉ được cung cấp khi được sự phản hồi đồng ‎ý‎ từ phía Quý Khách Hàng. Ví dụ: các chương trình khuyến mãi có sự hợp tác, tài trợ với các đối tác của Tòhe; cung cấp các thông tin giao nhận cần thiết cho các đơn vị vận chuyển.

4. Bảo Mật Thông Tin Khách Hàng

Một điều đặc biệt quan trọng đối với khách hàng là việc bạn phải tự bảo vệ mình để tránh bị đánh cắp thông tin từ những kẻ sấu. Vì vậy việc bảo mật thông tin đăng nhập: user, password là thật sự quan trọng. Hạn chế sử dụng chung máy tính với quá nhiều người và luôn thoát tất cả ứng dụng khi không còn sử dụng nữa.

Chúng tôi  theunionrecords cũng cam kết ‎tiết lộ bất cứ thông tin gì của khách hàng, không bán hoặc chia sẻ thông tin khách hàng.

Những cam kết giữa chúng tôi với Qu‎ý khách hàng được dựa vào Chính sách bảo mật thông tin khách hàng của theunionrecords và theo qui định chung của bộ văn hóa thông tin Việt Nam.

Theunionrecords nhấn mạnh rằng chúng tôi luôn lấy quyền lợi của Quý ‎khách hàng là mục tiêu hàng đầu để phát triển. Vì thế nếu có trường hợp bị đăng nhập tài khoản trái phép hay có bất kỳ thắc mắc về thông tin tài khoản, quyền lợi thành viên bạn có thể liên hệ hotline của chúng tôi để được hướng dẫn giải quyết.