Một ưu điểm và nhược điểm khi mua mặt bằng căn hộ Monarchy Đà Nẵng

Những lợi ích và hạn chế khi chọn mua mặt bằng căn hộ Monarchy Đà Nẵng

Nếu như xưa con người luôn hướng tới việc sở hữu riêng cho mình những ngôi nhà liền mặt đất thì ngày nay con người đang có xu hướng chuyển dần sang sinh sống trong những căn hộ. Vì thế mặt bằng căn hộ Monarchy Đà Nẵng là một trong các hình thức căn hộ được nhiều giới đầu tư bất động quan tâm nhiều hiện nay.

Nếu bạn đang quan tâm đến mặt bằng căn hộ Monarchy Đà Nẵng thì những thông tin chi tiết sau đây sẽ giúp bạn hiểu được những giá trị và hạn chế mà việc sống ở chung cư mang lại. Hy vọng có thể giúp bạn có thể quyết định sớm để có một nơi an cư lập nghiệp sớm.

Tổng quan về dự án The Monarchy Đà Nẵng

The Monarchy Đà Nẵng là một trong các dự án căn hộ cao cấp bậc nhất nằm ở trung tâm thành phố Đà Nẵng với vị trí vô cùng thuận lợi. Dự án này được chủ đầu tư nổi tiếng công ty Cổ Phần Xây Dựng Phát Triển Nhà Đà Nẵng đầu tư và chăm chút vô cùng cẩn thận.

Tổng quan về mặt bằng căn hộ Monarchy Đà Nẵng
Tổng quan về mặt bằng căn hộ Monarchy Đà Nẵng

Mặt bằng căn hộ Monarchy Đà Nẵng nổi tiếng không chỉ vì sở hữu vị trí đắc địa mà nó còn là một dự án hiếm có khi được xây dựng trên diện tích 9000m2 và tỷ lệ không gian xanh chiếm gần 60%.

Các khu vui chơi, thương xá, công viên, phòng gym, siêu thị… được thiết kế một cách hợp lý và tiện lợi với diện tích lên đến 4600m2.

Mặt bằng căn hộ Monarchy Đà Nẵng bao gồm 1 phòng ngủ, 2 phòng ngủ, 3 phòng ngủ với diện tích lên đến 110m2 và căn shophouse có diện tích lên đến 200m2

Vị trí dự án mặt bằng căn hộ Monarchy Đà Nẵng

Là một dự án bậc nhất mà khi khách hàng đến với Đà Nẵng khó mà không chú ý khi nó nằm trên 4 mặt tiền đường Trần Hưng Đạo – An Trung 3 – An Trung 2 – Trần Quang Diệu.

Một ưu điểm và nhược điểm khi mua mặt bằng căn hộ Monarchy Đà Nẵng

Một ưu điểm và nhược điểm khi mua mặt bằng căn hộ Monarchy Đà Nẵng

Không những thế, dự án này còn nằm ở vị trí đẹp khi nằm gần 2 cây cầu nổi tiếng của Đà Nẵng, chính là cầu Rồng và cầu Trần Thị Lý.

Một điểm nổi bật về vị trí nữa chính là dự án này nằm kề bên nhưng khu dân cư có trình độ cao và lối sống phát triển chính là khu biệt thự Làng Châu Âu (SunGroup), Đảo Xanh và Halla Kreves.

Những lợi ích và hạn chế khi chọn mua hoặc thuê mặt bằng căn hộ Monarchy Đà Nẵng

Nếu bạn đang phân vân về việc lợi ích và hạn chế khi bạn mua mặt bằng căn hộ Monarchy Đà Nẵng thì những thông tin sau đây sẽ vô cùng hữu ích

Một ưu điểm và nhược điểm khi mua mặt bằng căn hộ Monarchy Đà Nẵng
Một ưu điểm và nhược điểm khi mua mặt bằng căn hộ Monarchy Đà Nẵng

Những lợi ích khi mua hoặc thuê mặt bằng căn hộ Monarchy Đà Nẵng

Sớm an cư lập nghiệp: khi chúng ta là dân tỉnh lên thành phố lập nghiệp, nếu không có gia đình hỗ trợ thì việc mua nhà ở mặt đất là vô cùng khó khăn vì thế việc mua chung cư với giá tốt hơn và được hỗ trợ từ ngân hàng sẽ giúp bạn nhanh chóng có được nơi định cư.

Giá cả tốt hơn: so với việc mua nhà mặt đất vì khi chọn mua mặt bằng căn hộ Monarchy Đà Nẵng sẽ có giá tốt hơn nhiều vì với khoảng tiền như thế dùng để mua nhà mặt đất, bạn chỉ có thể mua nhà trong hẻm chứ không thể sống ở mặt tiền đường đẹp với nhiều tiện ích nội khu và ngoại khu như vậy.

Mặt bằng căn hộ Monarchy Đà Nẵng gần trung tâm thành phố rất tiện cho việc di chuyển.

Những tiện ích và dịch vụ hữu dụng cũng nằm trong nội khu của dự án căn hộ vì thế giúp bạn tránh mất nhiều thời gian tìm kiếm và di chuyển.

Vệ sinh cộng động được đảm bảo hơn so với sống nhà mặt đất vì khi sống trong khu dân cư ở nhà mặt đất, người dân thường chỉ quan tâm vệ sinh nhà mình mà ít quan tâm đến cộng động xung quanh nhưng ngược lại ở chung cư, mỗi bước chân của bạn đểu được dọn dẹp sạch sẽ bởi đội vệ sinh tòa nhà, giúp bạn luôn sống trong môi trường xung quanh luộn thông thoáng, sạch sẽ

An ninh và an toàn hơn so với ở nhà mặt đất vì luôn có hệ thống camera quan sát và bảo vệ túc trực 24/24

Ít khói bụi và ồn ào hơn: khi bạn sống ở các căn hộ, khi về nhà bạn có thể đóng cửa, bật máy lạnh sẽ giảm thiểu 90% tiếng ồn và khói bụi. Hơn nữa mặt bằng căn hộ Monarchy Đà Nẵng có view hướng ra sông Hàn vô cùng thoải mái, yên tĩnh.

Căn hộ thường có chỗ để xe cả ô tô và mô tô giúp gia đình bạn tránh được mùi xăng xe và có không gian nhiều hơn để sinh hoạt

Sống ở căn hộ sẽ có trình độ dân trí cân bằng vì thế con cái sẽ được phát triển trong môi trường tốt với bạn bè nhiều hơn.

Một số bất lợi khi mua hoặc thuê mặt bằng căn hộ Monarchy Đà Nẵng

Mặc dù có nhiều ưu điểm nhưng khi mua hoặc thuê mặt bằng căn hộ Monarchy Đà Nẵng cũng có một số bất lợi sau đây

Về lâu dài giá của căn hộ sẽ thường không tăng cao như nhà ở mặt đất

Nếu thuê căn hộ so với thuê nhà trọ thì giá thuê căn hộ cao cấp tại Đà Nẵng thường cao hơn

Căn hộ không mang tính thừa kế cao vì thế thường có cảm giác được sở hữu riêng như nhà mặt đất.

Với các thông tin trên đây, hy vọng giúp bạn hiểu hơn về những ưu điểm và hạn chế khi chọn mua hoặc thuê mặt bằng căn hộ Monarchy Đà Nẵng. Để hiểu chi tiết hơn và chọn cho mình căn hộ phù hợp, bạn hãy liên hệ ngay với Monarchy – Ngọc Sáng Sông Hàn qua số 0905668862 để được tư vấn chi tiết.

Chia Sẻ Ngay Bài Viết Hay
Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Pin on Pinterest
Pinterest
Share on LinkedIn
Linkedin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *