Điều khoản dịch vụ

Bạn nên đọc kỹ những điều khoản trong nội dung bài viết này để biết được tất cả những quyền lợi mà bạn sẽ được hưởng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Điều khoản dịch vụ được xây dựng dựa theo luật điều khoản dịch vụ của bộ văn hóa thông tin và truyền thông của Việt Nam.
Ngoài việc bạn được hưởng những quyền lợi liên quan thì bạn cũng cần phải chấp hành những quy định bắt buộc do chúng tôi đề ra. Đó là những quy định về bảo mật thông tin dữ liệu và cung cấp những thông tin liên quan để chúng tôi có thể hỗ trợ, liên lạc với bạn.

Thông tin cá nhân và cách thức sử dụng.

Một số thông tin cá nhân được thu thập lại khi bạn đăng ký dịch vụ thành viên bao gồm: tên đăng nhập, mật khẩu, địa chỉ, điện thoại liên hệ, và một số thông tin liên quan như: giới tính, tuổi tác, kiểm tra đăng nhập…..Chúng tôi bảo đảm với bạn rằng thông tin của bạn chỉ được lưu chỉ khi bạn đồng ý đăng ký thông tin trực tiếp trên website của chúng tôi. Điều này có nghĩa là bạn biết  rõ là bạn đăng ký thành viên trên trang web của chúng tôi với mục đích gì . Những thông tin của bạn cung cấp chắc chắn sẽ chỉ có ban quản trị của theunionrecords được biết. Ngoài ra, một số thông tin sẽ được chia sẻ trên cộng đồng của theunionrecords chỉ khi có sự đồng ý của bạn, chúng tôi tuyệt đối không can thiệp đến thông tin của thành viên. Lợi ích khi bạn đang ký thành viên trên website

  • Được sử dụng những dịch vụ chất lượng có tính phí : Tải nhạc chất lượng cao, chia sẽ liên kết…..
  • Được tham gia vào cộng đồng mạng đông đảo của theunionrecords
  • Nhận được hỗ trợ tốt nhất từ ban quản trị

Quản lí cở sở dữ liệu thành viên

Thông tin, cơ sở dữ liệu của thành viên được chúng tôi quản lý chặt chẽ bằng những công cụ quản trị mới nhất và có chuyên một đội ngũ IT để xử lý phần này. Những nhân viên này có nghĩa vụ không được phép cung cấp hay sử dụng thông tin cá nhân khách hàng vì bất kỳ mục đích nào khác. Vì thế bạn hãy yên tâm về sự an ninh và bảo mật thông tin của bạn.

Thêm nữa những cơ sở dữ liệu này được chúng tôi sao lưu từng giờ vì thế bạn có thể liên hệ với bộ phận lưu trữ thông tin của theunionrecords để nhận được trợ giúp nếu có bất kỳ yêu cầu nào về cung cấp thông tin cá nhân.

Quyền lợi của khách hàng

a. Có thể sử dụng tất cả những dịch vụ trong gói dịch vụ thành viên website

b.Dễ dàng chỉnh sửa thông tin cả nhân vào bất kỳ lúc nào bạn muốn

c. Tham gia vào cộng đồng theunionrecords đông đảo với rất nhiều thành viên không chỉ tại Việt Nam mà còn trên toàn cầu

Các địa chỉ liên hệ

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc liên quan đến tính bảo mật dữ liệu, thông tin dịch vụ, quyền lợi hợp pháp của bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo hotline: 0903.255.255 để chúng tôi trợ giúp cho bạn.