Micro Không Dây KTV 307 Hỗ Trợ Thu Âm, Livestream Cực Chuyên Nghiệp

Micro Không Dây KTV 307 Hỗ Trợ Thu Âm, Livestream Cực Chuyên Nghiệp

Micro không dây KTV 307 có thiết kế khá nhỏ gọn, khả năng tương thích với các thiết bị khác rất tốt. Đây là sản phẩm mà nhiều bạn trẻ lựa chọn để thu âm theo yêu thích hoặc livestream vì mục đích công việc, giải trí

Micro không dây KTV 307 ghi âm chuẩn, góc điều chỉnh linh động

Micro khong day KTV 307 thường được sử dụng để cầm tay hoặc kết nối với máy tính để bàn. Sản phẩm có âm thanh đầu lớn nên quá trình ghi âm, thu âm rất thuận lợi.

Thiết bị cực hiệu quả khi dùng trong môi trường có nhiều tạp âm. Bởi lẽ micro có khả năng lọc nhiễu, chống rè rất tốt. Hơn thế nữa, với thiết kế điều chỉnh 180 độ, thiết bị giúp người dùng điều chỉnh dễ dàng để có được kết quả thu âm tốt nhất.

Đây là dòng sản phẩm hỗ trợ công việc cho các phát thanh viên, ca sĩ hoặc cá nhân yêu thích âm nhạc, thu âm tại nhà rất hiệu quả.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

  • Loại micro: micro không dây thuận tiện, dễ dàng thao tác lắp đặt trong nhiều môi trường khác nhau.
  • Kích thước: 13*3.6*15 cm
  • Chiều dài cáp: 184 cm
  • Tần số hoạt động: 20-6000Hz
  • Điện áp hoạt động: 1-10 V
  • Thiết kế: vỏ ngoài của micro được làm từ chất liệu cao cấp. Đầu micro ở dạng lưới từ hợp kim không gỉ, có khả năng chống bụi bẩm, định hướng âm thanh hiệu quả.

Micro không dây KTV 307 để tiết kiệm chi phí

Bạn nên chọn Micro không dây KTV 307 để tiết kiệm chi phí, yên tâm về độ bền của sản phẩm

Micro không dây KTV 307 có bền không?

Từ trải nghiệm thực tế cho thấy, sử dụng Micro không dây KTV 307 trong quá trình làm việc và giải trí mang lại rất nhiều thú vị. Không chỉ đảm bảo âm thanh trầm ấm, có khả năng khuếch đại âm thanh tốt, thiết bị này còn sở hữu độ bền vượt trội.

Với khả năng tương thích với máy tính và các thiết bị liên quan khác, dòng micro mang đến cho người dùng sự hài lòng ngoài mong đợi. Hiện tại Tiếng Vang Audio đang cung cấp sản phẩm chính hãng với mức giá tốt nhất.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo  hotline 0937015001 (24/7) để được tư vấn chi tiết, thông báo rõ ràng hơn về thủ tục mua bán cũng như vận chuyển.

Tiếng Vang Audio cam kết mang đến mức giá tốt nhất cùng những tư vấn chuyên sâu để quý khách hàng hài lòng ngoài mong đợi.

 

Chia Sẻ Ngay Bài Viết Hay
Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Pin on Pinterest
Pinterest
Share on LinkedIn
Linkedin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *