10 Thương hiệu mũ bảo hiểm uy tín được nhiều sao ưa chuộng

10 Thương hiệu mũ bảo hiểm uy tín được nhiều sao ưa chuộng

Bạn đã biết thương hiệu nón bảo hiểm nào uy tín chưa ? Cùng xem những thương hiệu mũ bảo hiểm uy tín sau để chọn mua mũ bảo hiểm chất lượng nhé

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại mũ bảo hiểm với nhiều loại mẫu mã khác nhau. Chính vì sự đang dạng này mà có rất nhiều mũ được làm giả, làm nhái thương hiệu để rao bán.

Nếu mua phải những chiếc mũ giả này sẽ gây ra những hậu quả nghiêm trọng khi tham gia giao thông. Vì vậy chúng ta cần nên biết chọn những thương hiệu mũ bảo hiểm uy tín để chọn mua mũ bảo hiểm chất lượng. Cùng theunionrecords.net tìm hiểu nhé

Top thương hiệu mũ bảo hiểm uy tín

Mũ bảo hiểm Andes

Đây là mũ của công ty TNHH Long Huei với kinh nghiệm  nhiều năm sản xuât mũ. Năm 2011, loại mũ này được bán đầu tiên tại Việt Nam, thương hiệu này đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ người tiêu dùng.

Mũ bảo hiểm Andes có các dòng như mũ bảo hiểm ¾, mũ nửa đầu và có thêm các phần bảo vệ cho hàm. Chất lượng được đánh giá cao, chống va đập tốt và đạt tiêu chuẩn an toàn khi sử dụng.

Mũ bảo hiểm Andes luôn mang lại cảm giác an toàn khi người điều khiển phương tiện tham gia giao thông. Và đặc biệt đối với loại mũ này được rất nhiều các phượt thủ yêu thích hay là những bạn đam mê tốc độ.

Mũ bảo hiểm Andes

Mũ bảo hiểm Royal

Loại mũ bảo hiểm này nổi bật các dòng fullface kiểm định chất lượng an toàn, với khả năng bảo vệ toàn bộ phần đầu được cao. Luôn đa dạng về phong cách với hàng trăm mẫu mã thiết kế, mũ luôn đáp ứng hết nhu cầu của mọi người.

Cũng giống với mũ Andes mũ này cũng được các phượt thủ rất hứng thú và yêu thích bởi độ an toàn cao.

Mũ bảo hiểm AGV

Đây là loại mũ này rất nổi tiếng trên thế giới đối với mũ bảo hiểm dân phượt, với người tham gia thể thao, đam mê về tốc độ. Đối với mũ này được xem là đứng đầu về chất lượng, thiết kế sang trọng.

Hãng này sử dụng công nghệ với chất liệu sơn có kính hiện đại bảo vệ. Với sự thiết kế thông minh sẽ đem đến cho bạn sự dễ chịu cho người sử dụng. Nó mang đến sự thoải mái cho người đội và đặc biệt là làm cản được những ảnh hưởng từ bên ngoài khi đi trên đường.

Ngoài ra, mũ có hệ thống thông gió thiết kế bằng xét nghiệm mô hình và hầm gió học chất lỏng, có thể loại bỏ lượng nhiệt và độ ẩm ở phần đầu của người lái nhờ có cánh gió phía sau.

Mỗi chiêc mũ luôn mang đến cho người tiêu dùng về chất lượng cũng như là sự an toàn.

Mũ bảo hiểm AGV

Mũ bảo hiểm GRS

Mũ bảo hiểm GRS luôn đa dạng về những thiết kế và màu săc trong từng những thiết kế dành cho cả người dân và cả phượt thủ.

Ưu điểm vượt trội của nó là trọng lượng nhé, rất thoải mái khi bạn sử dụng, thiết kế dày dặn, thấm hút mồ hôi tiết, luôn đảm bảo an toàn trên mọi hành trình.

Mũ bảo hiểm Dammtrax

Những loại mũ này được thiết kế theo phong cách retro, mũ khá nhẹ với miếng lót dày đảm bảo được an toàn cho đầu của bạn . Mũ này được dân biker rất đam mê và chọn chúng để sở hữu.

Mũ bảo hiểm Bulldog

Bulldog là mũ luôn đạt tiêu chuân về an toàn và chất lượng. Loại mũ này thiết kế theo phong cách ôm sát hai bên má, chất liệu ABS, đảm bảo tốt khi va đập. Có chốt khóa xử lý công nghệ cao lên tới 5000 lần kéo. Còn chần chờ gì nữa mà bạn k nhanh tay rinh 1 em này về.

Mũ bảo hiểm GXT

GXT là một hãng mũ bảo hiểm có thương hiệu và đảm bảo chất lượng cho bạn lựa chọn. Nhựa ABS được hãng này để lựa chọn để sản xuất, có khả năng chịu những tác động từ bên ngoài cao, dây quai và khóa mũ luôn kiên cố. Việc sử dụng nó rất đơn giản tạo cảm giác an toàn cho người sử dụng.

Mũ bảo hiểm GXT

Hãy nhanh tay xem những chiếc mũ bảo hiểm của mình mua là hãng nào để có những lựa chọn thật phù hợp và an toàn nhé.

 

 

Chia Sẻ Ngay Bài Viết Hay
Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Pin on Pinterest
Pinterest
Share on LinkedIn
Linkedin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *