Đông Phú Tiên - Địa chỉ đóng pallet gỗ, thùng gỗ uy tín nhất

Đông Phú Tiên – Địa chỉ đóng pallet gỗ, thùng gỗ uy tín nhất

Kinh Doanh

Một trong những địa chỉ được các doanh nghiệp lớn nhỏ tin tưởng trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ như đóng thùng gỗ, đóng pallet gỗ, dịch vụ đóng gói, gia cố, vận chuyển hàng hóa hiện nay chính là Công ty TNHH MTV Đông Phú Tiên.

Đông Phú Tiên được đông đảo khách hàng tin tưởng nhờ :

 • Quy trình đóng gói, gia cố và vận chuyển chuyên nghiệp
 • Nhân viên chăm sóc khách hàng thân thiện và tận tâmĐội ngũ khảo sát nhiệt tình và có nhiều năm kinh nghiệm với nhiều loại hàng hóa khác nhau
 • Dịch vụ nhanh chóng cùng chi phí thấp nhất trên thị trường 
 • Đông Phú Tiên luôn luôn đặt sự an toàn và quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu

Đông Phú Tiên luôn tự tin mang lại cho quý khách hàng những dịch vụ trọn gói với chi phí rẻ nhất :

 1. Dịch vụ đóng thùng gỗ : Với 2 dịch vụ chính là đóng kiện gỗ và đóng thùng gỗ nan có chân pallet, chúng tôi luôn cố gắng mang lại sự hài lòng nhất cho khách hàng bằng cách tập trung hoàn thiện sản phẩm 1 cách tốt nhất.
 2. Dịch vụ đóng Pallet gỗ theo tiêu chuẩn ISO 9001/2008 : Pallet gỗ được Đông Phú Tiên sản xuất với khả năng chịu tải cao (tải trọng động 2000kg, tải trọng tĩnh 1000kg) theo đúng kích thước yêu cầu thời gian hoàn thành nhanh nhất, mang lại sự hài lòng cho khách hàng.
 3.  Dịch vụ đóng gói hàng hóa thiết bị máy móc : các loại thiết bị máy móc  (đặc biệt là những loại máy công nghiệp có giá trị rất cao) sẽ được đóng gói bằng 1 quy trình chuyên nghiệp, cẩn thận nhằm đảm bảo sự an toàn tối đa cho máy móc trong suốt quá trình lưu kho hay vận chuyển đến vị trí mới.
 4. Dịch vụ vận chuyển và nâng hạ máy móc : Với những loại máy móc có kích thước và trọng lượng lớn thì yêu cầu phải có những loại xe nâng hạ chuyên dụng khác nhau. Đông Phú Tiên tự tin cung cấp đội ngũ công nhân giàu kinh nghiệm cùng các loại xe nâng chuyên dụng nhất cho từng loại hàng hóa.
 5. Dịch vụ đóng gói hút chân không cho máy móc : với quy trình chuyên nghiệp, nhân viên có chuyên môn cao cùng trang thiết bị hiện đại, chúng tôi tự tin các trang thiết bị máy móc sẽ tránh được các hiện tượng ăn mòn, ảnh hưởng bởi môi trường bên ngoài trong suốt quá trình lưu kho.
 6. Dịch vụ đóng hàng và gia cố hàng hóa trên container : Với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong việc gia cố các loại hàng hóa trên container, chắc chắn sẽ mang lại sự an toàn tuyệt đối cho hàng hóa của quý khách hàng trong suốt quá trình vận chuyển.
 7. Dịch vụ đóng gói hàng linh kiện điện tử :trong quá trình vận chuyển, các linh kiện điện tử rất dễ hư hỏng do va đập vào nhau, vì vậy mà cần quá trình đóng gói chuyên nghiệp từ những nhân viên có kinh nghiệm. Đông Phú Tiên luôn tự tin mang lại sự an toàn tuyệt đối cho hàng hóa của quý khách hàng không bị hư hại khi vận chuyển đến địa điểm mới.
 8. Dịch vụ đóng gói hàng dễ vỡ và thiết bị văn phòng chuẩn ISO 9001/2008 : Tất cả thiết bị máy móc, hàng hóa dễ vỡ đều được Đông Phú Tiên đóng gói, gia cố trong những thùng chuyên dụng nhằm đảm bảo hàng hóa không bị va chạm, xê dịch trong suốt quá trình vận chuyển đến vị trí mới.
 9. Dịch vụ đóng gói hàng siêu trường siêu trọng : Khác với những loại hàng hóa thông thường, hàng siêu trường siêu trọng cần 1 quá trình đóng gói chuyên nghiệp và cẩn trọng hơn rất nhiều. Với đội ngũ giàu kinh nghiệm, trang thiết bị hiện đại, quy trình đóng gói chuyên nghiệp, Đông Phú Tiên tự tin mang lại dịch vụ tốt nhất, an toàn nhất với chi phí tối ưu nhất.

Đông Phú Tiên - Địa chỉ đóng pallet gỗ, thùng gỗ uy tín nhất

Hiện nay Đông Phú Tiên được đông đảo khách hàng trên khắp Việt Nam tin tưởng nhờ dịch vụ chất lượng cùng chi phí tối ưu nhất. Đông Phú Tiên luôn tự hào là người bạn đồng hành đáng tin cậy của nhiều cửa hàng, doanh nghiệp có nhu cầu đóng gói, vận chuyển hàng hóa trong và ngoài nước nhờ các dịch vụ trọn gói.

Nếu bạn đang tìm cho mình 1 công ty cung cấp dịch vụ đóng gói, gia cố và vận chuyển các loại hàng hóa, máy móc thì Đông Phú Tiên chính là địa chỉ mà bạn cần tìm.

Công ty TNHH MTV Đông Phú Tiên

 • Hotline : 0888.363.000
 • Trụ sở chính : Phú Lâm, Tiên Du, Bắc Ninh
 • Văn phòng : KCN Đại Đồng, Hoàn Sơn, Tiên Du, Bắc Ninh
 • Email : dongphutien@gmail.com
Chia Sẻ Ngay Bài Viết Hay
Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Pin on Pinterest
Pinterest
Share on LinkedIn
Linkedin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *