Những vấn đề xoay quanh việc làm bất động sản tại Hồ Chí Minh

Những vấn đề xoay quanh việc làm bất động sản tại Hồ Chí Minh

Kinh Doanh

Khi nền kinh tế tại thành phố Hồ Chí Minh ngày một phát triển như hiện nay thì những nhu cầu về chất lượng cuộc sống cũng được người dân chú trọng hơn.

Đặc biệt là vấn đề nâng cao cơ sở hạ tầng, chính vì vậy mà việc làm bất động sản tại Hồ Chí Minh cũng đang trở thành một trong những việc làm hot nhất hiện nay. Nhưng có khá là nhiều người vẫn chưa nắm hết được mọi thông tin về việc làm này, nên hãy tham khảo bài viết của chúng tôi.

Cơ hội tìm việc làm bất động sản tại Hồ Chí Minh

Như các bạn cũng đã biết thành phố Hồ Chí Minh có nền kinh tế trọng điểm của cả nước ta, đặc biệt thành phố này cũng nhận được nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư nước ngoài và cả trong nước. Chính vì vậy mà tìm việc làm tại hồ chí minh luôn luôn là mục đích nhắm tới của rất nhiều bạn trẻ trên khắp cả nước.

Có thể các bạn chưa biết, hiện nay trên thị trường bất động sản thì các căn hộ bình dân chiếm tỷ trọng khá là thấp còn tỷ trọng căn hộ cao cấp thì chiếm đến 1/3 trên tổng thị trường, điều đó chứng tỏ cung đang nhiều hơn cầu và sự chênh lệch cũng khá lớn.

Nên thành phố Chí Minh đang đẩy mạnh những chiến lược kinh doanh bất động sản để có thể làm cân bằng được cơ cấu thị trường.

Dựa theo Chủ tịch Horea – ông Lê Hoàng Châu thì thị trường bất động sản của thành phố đang có nhiều thách thức và có nguy cơ thiếu hụt nguồn cung cấp đất đai cùng với các nguồn cung nhà ở từ bình dân đến trung cấp.

Và việc làm bất động sản tại Hồ Chí Minh đang trở thành một trong những ngành thu hút nhiều nhân lực không chỉ riêng ở thành phố này.

Việc làm bất động sản tại Hồ Chí Minh mang lại cho bạn điều gì?

– Trau dồi được kỹ năng mềm: Hiện nay thì việc làm kế toán có hai hình thức là tư vấn viên bất động sản, nhân viên kinh doanh bất động sản nhưng thường thì những việc làm bất động sản thì bạn cần phải trực tiếp làm việc với khách hàng, có thể các bạn cũng phải làm việc với một khách nhiều lần mới có thể lý được hợp đồng chính vì thế trong quá trình tư vấn khách hàng bạn cũng sẽ rút ra được những kinh nghiệm khác nhau sau khi tiếp xúc với nhiều tuýp khách hàng khác nhau.

Và đường nhiên trong quá trình bạn cũng sẽ nâng cao được một vài yếu tố như: kỹ năng giao tiếp, kỹ năng thuyết trình, kỹ năng xử lý được tình huống, khả năng quản lý thời gian…

– Có thời gian linh động, được đi công tác nhiều nơi thú vị: Như các bạn đã biết thì việc làm bất động sản tại Hồ Chí Minh thì các bạn cần gặp mặt trực tiếp khách hàng rất nhiều và bạn cũng cần phải chỉ dẫn đến địa điểm bất động sản bạn đang tư vấn để khách xem.

Từ đó bạn cũng không phải lúc nào cũng phải ngồi trong văn phòng 8 tiếng một ngày mà lại còn được đi thăm quan nhiều địa điểm đẹp trong thành phố Hồ Chí Minh. Thậm chí bạn còn có những chuyến công tác nước ngoài hoặc  các tỉnh thành khác như để dự hội thảo, giám sát công trình của công ty,…

Những vấn đề xoay quanh việc làm bất động sản tại Hồ Chí Minh 01

– Thu nhập cao: Nếu các bạn đang quan tâm đến việc làm bất động sản tại Hồ Chí Minh thì có lẽ các bạn cũng đã biết được mức thu nhập của ngành này khá là cao so với những ngành nghề khác. Thường thì sẽ có lương cứng và phần trăm hoa hồng chiết khấu  cùng với những khoản trợ cấp khác tùy thuộc vào quy mô của từng công ty để có mức cụ thể khác nhau, những thường mức thu nhập của vị trí việc làm bất động sản một tháng phải từ 20.000.000đ đến không giới hạn.

– Mở rộng mối quan hệ: Sau mỗi lần bạn tiếp xúc với khách hàng là bạn lại có thêm một mối quan hệ và họ đều là những người có công việc cũng như tuýp người khác nhau, từ đó bạn sẽ có một tệp mối quan hệ, đây có thể nói là một trong những điều tốt đẹp mà việc làm bất động sản tại Hồ Chí Minh mang lại cho bạn.

Những lưu ý trước khi tìm việc làm bất động sản tại Hồ Chí Minh

Trên thực tế không có việc làm nào lương cao mà lại dễ dàng tìm được đúng không các bạn? Các bạn cũng có thể sẽ gặp phải những khó khăn nhất định.

Những vấn đề xoay quanh việc làm bất động sản tại Hồ Chí Minh 02

Chính vì vậy chúng tôi sẽ gợi ý một vài lưu ý giúp bạn thành công:

– Hãy tìm hiểu kĩ tính chất cũng như đặc thù nghề trước khi đưa ra quyết định lựa chọn việc làm bất động sản tại Hồ Chí Minh.

Cần trang bị một vài những kỹ năng bổ trợ cho quá trình bạn tim viec lam như: kỹ năng giao tiếp, kỹ năng thuyết trình, khả năng giao tiếp…

– Tìm hiểu các công ty bất động sản để cập nhật những thông tin tuyển dụng từ họ kịp thời và nhanh nhất.

– Dành thời gian đầu tư viết CV ( tham khảo web timviec365.vn để chọn mẫu cv xin việc hot nhất hiện nay) và chuẩn bị thật kỹ cho buổi phỏng vấn như: trang phục, văn hóa công ty,…

Tất tần tật những thông tin liên quan đến việc làm bất động sản tại Hồ Chí Minh nêu trở trên mong rằng sẽ hữu ích với bạn!

 

Chia Sẻ Ngay Bài Viết Hay
Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Pin on Pinterest
Pinterest
Share on LinkedIn
Linkedin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *