lam gi khi nguoi ay khong yeu minh that long

Những điều nên làm khi người ấy không yêu mình

Cảm giác khi nhận ra người ấy không yêu mình thật lòng thật là tồi tệ. Vậy để làm sao vượt qua được nỗi đau đó. Đây là điều mà bạn nên làm

Tình yêu khiến bạn say mê và hào hứng, nhưng cũng có thể khiến bạn gần như phát điên và ưu buồn. Tình yêu chẳng có đúng sai và cũng không có bất kỳ luật lệ nào. Chắc gì bạn đã là cả thế giới với ai đó khi với bạn người ta là cả thế giới?

Đôi khi điều tệ nhất mà bạn gặp phải là người ấy chỉ xem bạn là lựa chọn sau cùng, khi bạn luôn xem người ấy là lựa chọn đầu tiên. Cung bậc cảm xúc khi bạn nhận ra tình yêu đó không thật lòng sẽ ra sao?

Những điều nên làm khi người ấy không yêu mình

nguoi ay khong yeu minh

VẾT THƯƠNG LÒNG KHÓ PHAI

Chắc hẳn bạn sẽ dành hết tình cảm của mình cho nguoi ay, khi bạn đã trót đem lòng yêu ai đó. Bạn luôn trong tư thế muốn chia sẻ với anh ấy tất cả những điều vui buồn trong cuộc sống. Đôi khi chỉ là những điều nhỏ nhặt, vụn vặt trong ngày như bạn thân của bạn bị gì, bạn thích nghe những thể loại remix, mp3 nào, hoặc như con mèo hàng xóm đẹp, dễ thương… nhưng bạn cũng muốn kể cho người đó nghe.

Và cũng có khi chỉ để đổi lấy một nụ cười của người ấy, bạn sẵn sàng hy sinh hết bản thân mình chẳng mong nhận lại gì cả phải không? Bạn cố gắng cho người ấy thấy, hiếu và quan tâm bạn hơn.

Nhưng nếu một ngày bạn nhận ra rằng, người bạn yêu không hề yêu bạn, tâm trạng bạn giằng xé giữa suy nghĩ người còn lại và tôi em chọn ai? Hay như bạn nghĩ họ không yêu bạn như cách mà bạn đã yêu họ? Cảm giác ấy đau lắm không?

Bạn đã xem họ là cả thế giới với bạn, nhưng bạn chỉ là một sự lựa chọn nhỏ bé trong thế giới rộng lớn ấy với họ? Thật không thể diễn tả bằng lời những gì bạn cảm giác được, có chút vụn vỡ to lớn.

==>> Để vượt qua được nỗi đau này bạn cũng nên hiểu được ý nghĩa của Tình Yêu Đôi Lứa

CÔ ĐƠN TRONG TÌNH YÊU

Khi thật sự nhận ra mình không phải là mối quan tâm hàng đầu đối với người ấy, mình chỉ là một sự lựa chọn, bạn sẽ cảm thấy có lỗi với bản thân mình. Điều gì khiến bạn trở nên lẻ loi và hụt hẫng như thế chứ? Lẽ nào những gì bạn làm, những gì bạn dành cho người ấy là vô nghĩa.

Những bài hát người ta thức cả đêm viết ra hợp âm để tặng bạn có ý nghĩa gì? Chẳng lẽ với ai người ấy cũng như vậy sao?

Những gì còn lại trong mối quan hệ ấy, có lẽ là sự cô đơn, trống vắng mà chỉ mình bạn hiểu. Và sẽ có rất nhiều suy nghĩ rằng sao mình vẫn không hiểu gì hết. Tất cả đến quá nhanh rồi chợt vỡ òa. Những ngày sau đó bạn sẽ thế nào? Hay lại tự lừa dối cảm xúc của chính mình, lại lao vào tình cảm không đầu không cuối đó?

CÂU HỎI CHO CHÍNH MÌNH

nguoi ay khong yeu minh that long

Trong thời gian yêu nhau, bạn đã bao giờ tự hỏi bản thân bạn tuyệt vời như thế nào không? Hiển nhiên bạn cũng là một người đặc biệt và toả sáng theo cách riêng theo cách mà bạn có. Bạn có quyền tự hào về chính mình, chẳng việc gì mình phải tự coi thường chính mình.

Cớ gì bạn lại luôn là sự lưa chọn thứ hai, thứ ba… mà không là duy nhất và ưu tiên đối với một ai đó. Nếu trong tình yêu, bạn không phải là nơi duy nhất nhận được thì bạn nên từ bỏ, mỗi người đều có giá trị như nhau, nên không ai được phép quỵ lụy một ai đó.

Bạn cũng vậy. Vào từng thời điểm, cuộc sống dạy ta những thứ cần thay đổi và những thứ cần từ bỏ. Đôi khi chính thái độ đó lại làm nên một tình yêu mới cho bạn

NẮM BẮT TƯƠNG LAI VÀ CUỘC SỐNG CỦA BẠN

Hãy tưởng tượng xem bạn đã mất bao nhiêu thời gian và tâm trí để quan tâm cho một người không đáng? Thời gian không chờ bạn. Dù sớm hay muộn, bạn đều phải đứng dậy và bước tiếp, bước qua nỗi đau này. Thời gian đầu sẽ rất khó nhưng bạn buộc phải làm thế.

Vẫn còn rất nhiều cơ hội cho bạn ở phía trước, bạn cần tập sống cho mình trong hiện tại, tập sống để người đó biết bạn vẫn có thể sống nếu không có họ.

TÌNH YÊU KHÔNG PHẢI LÀ TẤT CẢ

Nếu bạn buồn, hãy chỉ buồn hôm nay, đừng nhìn vào cánh cửa đã đóng. khi tình yêu kết thúc , không có nghĩa nếu bạn xem tình yêu là lẽ sống của đời mình, có phải là bạn đã mất tất cả không?

Nhưng thực tế thì bạn vẫn còn bạn bè, và nhất là gia đình, nơi có những người không bao giờ quay lưng lại với bạn. Tình yêu có thể mang đến cho bạn hạnh phúc nhưng nó không phải là tất cả, ngoài tình yêu còn là trách nhiệm đối với gia đình, đối với bản thân. Bạn không thể cứ ôm mãi một tình yêu nếu nó không là hạnh phúc dành cho bạn.

ĐỨNG LÊN VÀ BƯỚC TIẾP!

lam gi khi nguoi ay khong yeu minh

Đừng quá đau buồn vì những điều không đáng. Nếu buồn, hãy đi cùng bạn bè, hoặc hát một bài karaoke để thỏa lấp nỗi buồn, thỏa những điều muốn nói.

Đừng tỏ ra cần thiết, quỵ lụy tình cảm vì  người ấy không xứng đáng với bạn. Hãy vượt qua nối đau, vững vàng và bước tiếp, người yêu em trên thế gian còn rất nhiều, người yêu em đâu chỉ có riêng mình anh. Chế hãy đứng lên và bước tiếp chế nhé!

Đừng quá đau buồn vì người ấy không yêu mình àm đánh mất tương lai. Hãy cố gắng vượt qua nỗi buồn với những cách ở trên nhé. Chúc bạn vượt qua nỗi đau.

==>> Người ấy không yêu mình đã khổ, yêu xa cũng khổ không kém. Để hiểu được cảm giác đó như thế nào thì hãy xem ngay bài viết Những Bài Hát Dành Cho Người Yêu Xa này

Chia Sẻ Ngay Bài Viết Hay
Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Pin on Pinterest
Pinterest
Share on LinkedIn
Linkedin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *