Nên tham khảo bảng giá thuê xe 16 chỗ của các nhà cung cấp dịch vụ

Bảng báo giá thuê xe 16 chỗ

Cuộc Sống

Sự ra đời của dịch vụ cho thuê xe ô tô đã và đang đáp ứng nhu cầu đi lại ngày càng tăng của xã hội. So với các phương tiện khác thì đây là loại dịch vụ có giá thành rẻ. Chính vì vậy mà nó luôn là sự lựa chọn số 1 của các công ty, các đoàn du lịch… Nếu bạn có nhu cầu thuê xe và cần tham khảo giá thuê xe 16 chỗ thì hãy đọc hết bài viết này nhé.

1. Ưu điểm của xe 16 chỗ ngồi

Theo số liệu thu thập được từ các đơn vị cho thuê xe ô tô thì nhu cầu sử dụng xe 16 chỗ là cao nhất. Bởi nó có nhiều ưu điểm vượt trội so với các loại xe ô tô khác. Cụ thể như sau:

1.1 Có tính ứng dụng cao

Nếu để ý thì bạn có thể thấy rằng số lượng xe 16 chỗ tham gia giao thông tương đối nhiều. Nó là lựa chọn tuyệt vời cho các công ty hoặc trường học để đưa đón công nhân viên hoặc học sinh… Ngoài ra nó cũng là phương tiện được các cơ sở cho thuê xe sử dụng vào mục đích kinh doanh.

1.2 Phù hợp với điều kiện thực tế tại Việt nam

Xe 16 chỗ là loại xe tầm trung, có thân hình nhỏ gọn, kích thước khiêm tốn. Nhờ đặc điểm này mà nó có thể đi vào những con phố nhỏ hẹp một cách dễ dàng mà các loại xe có kích thước lớn không thể làm được. Ở các thành phố lớn, phương tiện giao thông đông đúc. Tình trạng tắc đường thường xuyên xảy ra đặc biệt là vào giờ tan tầm. Kích thước nhỏ gọn cũng là lợi thế để nó nhanh chóng vượt qua đoạn đường đông đúc.

Thuê xe 16 chỗ có nhiều ưu điểm vượt trội
Thuê xe 16 chỗ có nhiều ưu điểm vượt trội

2. Địa chỉ thuê xe 16 chỗ uy tín

Nếu bạn có nhu cầu thuê xe thì Datxeviet là gợi ý tốt nhất cho bạn. Với hơn 10 năm kinh doanh dịch vụ cho thuê xe chúng tôi tự tin mang sẽ làm hài lòng quý khách. Datxeviet có đầy đủ các dòng xe của các nhà sản xuất khác nhau, từ 4 đến 50 chỗ ngồi. Đến với chúng tôi quý khách có cơ hội sử dụng những chiếc xe đẳng cấp, hiện đại. Datxeviet có thể đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng: Cưới hỏi, du lịch, đưa đón công nhân viên…

Dịch vụ chúng tôi cung cấp có 2 hình thức: Thuê xe tự lái và thuê xe có lái. Quý khách có thể lựa chọn theo yêu cầu, tính chất và mục đích của thuê xe.

Các loại xe 16 chỗ mà Datxeviet sở hữu
Các loại xe 16 chỗ mà Datxeviet sở hữu

3. Cam kết của Datxeviet

Đến với Datxeviet quý khách sẽ được sử dụng dịch vụ chất lượng cao với giá cả phải chăng. Ngoài ra chúng tôi còn thực hiện những cam kết sau:

3.1 Cung cấp dịch vụ theo đúng hợp đồng đã ký

Sau khi được nhân viên tư vấn nếu khách hàng đồng ý hai bên sẽ ký hợp đồng thỏa thuận. Chúng tôi sẽ thực hiện đầy đủ nghĩa vụ theo hợp đồng: Cung cấp đúng loại xe, đón khách theo đúng thời gian và địa điểm… Ngoài ra trong chuyến đi nếu có bất cứ vấn đề gì xảy ra chúng tôi sẽ hỗ trợ và đồng hành cùng khách hàng.

3.2 Giá cho thuê trọn gói

Chúng tôi có giá thuê xe 16 chỗ theo hình thức trọn gói. Mức giá sẽ phụ thuộc vào thuê xe tự lái hoặc có lái. Đương nhiên giá thuê xe có lái sẽ cao hơn là tự lái.

– Nếu là thuê xe tự lái chúng tôi sẽ tính theo giờ. Mọi chi phí trong quá trình thuê quý khách phải chi trả trừ trường hợp xe bị hỏng do lỗi động cơ. Do đó quý khách cần hết sức thận trọng khi đi đường.

– Nếu là thuê có lái thì công ty sẽ chịu mọi chi phí bao gồm cả vé cầu đường, lệ phí giao thông… Quý khách chỉ cần tận hưởng sự thoải mái.

Nên tham khảo bảng giá thuê xe 16 chỗ của các nhà cung cấp dịch vụ
Nên tham khảo bảng giá thuê xe 16 chỗ của các nhà cung cấp dịch vụ

4. Bảng giá cho thuê xe 16 chỗ của Datxeviet

Bảng giá cho thuê xe của Datxeviet được thiết kế dựa trên các yếu tố sau:

– Gói dịch vụ mà khách hàng lựa chọn. Chúng tôi thiết kế nhiều gói dịch vụ để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng: Thuê xe có lái hay tự lái, thuê đi sân bay, thuê hợp đồng đưa đón công nhân viên, học sinh, thuê đi liên tỉnh…

– Số km của chuyến đi. Chúng tôi sẽ tính tiền từ khi khách hàng lên xe đến khi xuống xe. Tuy nhiên càng lên cao thì đơn giá sẽ giảm dần. Vì vậy quý khách nên cân nhắc sử dụng gói dịch vụ cho phù hợp và tiết kiệm.

– Số ngày thuê xe. Số tiền phải trả sẽ lớn nếu thuê nhiều ngày nhưng đơn giá thuê theo ngày sẽ giảm dần.

– Thời điểm khách hàng thuê xe. Hiện tại chúng tôi sở hữu trên dưới 100 đầu xe từ 4 đến 50 chỗ ngồi. Nhưng vào những lúc cao điểm chúng tôi vẫn chưa thể đáp ứng hết nhu cầu của khách hàng. Vì vậy quý khách nên lập kế hoạch và vui lòng đặt xe trước 1 tuần.

Dưới đây là bảng giá cho thuê xe 16 chỗ của Datxeviet quý khách có thể tham khảo.

Gói dịch vụ Thời gian Số km Giá tiền
Thuê đi nội tỉnh 5 giờ 80 km 1.299.000 đ
Thuê đi sân bay 2 giờ 30 km 800.000 đ
Thuê theo giờ 4 giờ 60km 1.000.000 đ
Thuê xe tự lái 1 ngày 900.000 đ
Thuê xe có lái 1 ngày 2.200.000 đ

Tham khảo giá thuê xe 16 chỗ trước khi thuê xe là biện pháp tiết kiệm chi phí của khách hàng. Tuy nhiên hãy cân nhắc thật kỹ nếu thấy có đơn vị cho thuê với giá rẻ giật mình. Chúng tôi hy vọng thông tin của bài viết sẽ giúp quý khách lựa chọn được địa chỉ cho thuê xe 16 chỗ uy tín, chất lượng và an toàn.

Chia Sẻ Ngay Bài Viết Hay
Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Pin on Pinterest
Pinterest
Share on LinkedIn
Linkedin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *