Top 7 sách Hamlet Trương được yêu thích nhất

Chắc bạn đã từng nghe nhắc đến một cuốn sách của Hamlet Trương. Chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn top 7 cuốn sách hay nhất của Hamlet Trương nhé

Bạn có thường xuyên đọc sách không, nếu hay đọc sách về tình yêu, tình bạn, hay là những cuốn sách về cuộc sống đời thường . Hay có ở thích nghe nhạc thì chắc bạn sẽ biết đến ca sĩ, nhạc sĩ, MC nổi tiếng của Việt Nam là Hamlet Trương. Cùng theunionrecords tìm hiểu 7 cuốn sách hay nhất nhé

Top 7 cuốn sách của Hamlet Trương nên đọc:

Thời gian để yêu

sach cua hamlet truong

Năm 2013 Hamlet Trương đã cho xuất bản quyển sách Thời gian để yêu . Đây được xem như  một quyển nhật ký miểu tả đơn giản, gần gũi và nhẹ nhàng của những người người trẻ tuổi và đưa lại thông điệp thật ý nghĩa về đời sống mỗi người. Con người nhiều lúc ngây thơ, vui vẻ, nhiều lúc lại sầu thảm sầu bi. Cuốn sách mang lại nhiều ý nghĩa sức sống, ở cuộc sống hãy gắng sống sao cho ý nghĩa.

Tay tìm tay níu tay

Quyển sách tìm tay níu tay là tác phẩm thứ 3 của Hamlet Trương, được ra mắt vào năm 2013. Quyển sách Tay tìm tay níu gồm 30 tản văn và được chia thành làm 2 phần : Yêu và Sống. Cả 2 phần đều nói về chủ đề gia đình, bạn bè, tình yêu và những điều xảy ra trong cuộc sống hằng ngày, vớii lối viết văn nhẹ nhàng hài hước dễ khiến bạn đọc yêu mến. Những câu văn chính là những lời chia sẻ rất cực kỳ chân thành .

Thương nhau để đó

Năm 2012, Một sự kết hợp tuyệt vời giữa Hamlet Trương và Iris Cao đã tạo nên cuốn sách Thương nhau để đó. Một cuốn sách ý nghĩa và đầy tính nhân văn. Đây được xem là cuốn sách mộc mạc, gần gối với  lối viết văn đơn giản, bình dị giống như đây chỉ là một cuộc trò chuyện đơn giản giữa 2 con người với nhau.

Những lời văn mang tới ý nghĩa,  cảm nhận sâu sắc về cuộc sống. Đây là sự kết hợp rất hoàn hảo giữa của Hamlet Trương và Iris Cao.

Yêu đi rồi khóc

Yêu đi rồi khóc là là một tác phẩm được ra mắt năm 2014, đây là một truyện ngắn, kết hợp giữa bốn tác giả Võ Vi Vân, Hàn vi,  Hamlet Trương, Tango Trần.  Hamlet Trương từng chia sẻ rằng: “Yêu đi rồi khóc là một tác phẩm mà chúng tôi yêu thích, đây cũng là lần đầu bốn người chúng tôi kết hợp với nhau viết ra truyện này,một quyển sách mang lại nhiều cảm xúc cho người đọc”.

Đây là một quyển sách rất hay nói về tình yêu, diễn tả được những cảm xúc khi yêu: vui vẻ, buồn tủi, giận dỗi. Các cung bậc cảm xúc thật rõ nét và chi tiết.

Mỉm cười cho qua

sach hay nhat cua hamlet truong

Sách mỉm cưới cho qua là một tác phẩm kết hợp giữa Hamlet Trương và Iris Cao, tác phẩm vẫn viết về các chủ đề quen thuộc chính là tình yêu, tình bạn, những thay đổi trong cuộc sống. Trong tác phẩm này Hamlet Trương chủ yếu viết về tình yêu, còn Iris Cao sẽ viết về các câu chuyện trong  cuộc sống.

Với cái tên Mỉm cười cho qua ta thấy cười rằng sống trên đời này, trải qua biết bao nhiêu nỗi đau hay niềm vui thì chúng ta hãy mỉm cười cho qua đi, hướng về tương lai và ta sẽ thấy cuộc đời này có nhiều sự chọn lựa và cuộc sống này tốt hơn chúng ta nghĩ.

Người lớn không khóc

Người lớn không khóc là tác phẩm chỉ dành cho những người đã lớn, đã trưởng thành. Cuốc sách khắc họa sâu sắc về tình yêu và cuộc sống, nói lên sự trưởng thành của ” Người lớn “. Con người lúc bé thì thì khác, lúc lớn càng khác hơn, khi đã trưởng thành con người có quá nhiều chuyện để suy nghĩ, để tương tư.

Con người lúc trưởng thành thì càng lười giải thích. Cho dù có ai đó hiểu lầm thì càng không muốn giải thích, họ nghĩ sao thì tùy họ. Người lớn cho dù xảy ra chuyện gì thì họ sẽ không khóc, họ khẳng định rằng mình mạnh mẽ,tình yêu, tình bạn đều sẽ khác trên con đường khác nhau của mỗingười trưởng thành.

Ai rồi cũng kháchamlet truong

Một tác phẩm nói lên sự thay đổi trong suy nghĩ, tư duy hay là cách thức của hai tác giả sau một khoảng thời gian khá dài viết về văn chương . Con người ai rồi cũng sẽ khác, ai rồi cũng sẽ thay đổi, không ai đứng lại 1 chỗ.Mỗi một con người khác nhau thì sẽ có cảm xúc, lý trí khác nhau, cảm xúc mới về tình yêu, tình bạn,gia đình hay là sự thay đổi trong cuộc sống của mỗi người chúng ta.Những lời văn trong tác phẩm này chính là những cảm xúc, ý nghĩa chân thật nhất mà Hamlet Trương,  Iris Cao muốn gửi tới mọi người.

Trong suốt  mấy năm sự nghiệp sáng tác của chính mình, Hamlet Trương đã tạo ra nhiều tác phẩm hay về tình bạn, tình yêu, đời sống, khi ta đọc những tác phẩm đó ta nhận ra được nhiều thông điệp, nhiều ý nghĩa về cuộc sống.

Các tác phẩm có các giá trị tinh thần vô cùng quý giá, những tinh thần đó giúp cho bạn đọc hiểu rõ hơn về cuộc sống, tình bạn tình yêu . Trên đây là top 7 sách của Hamlet Trương hay nhất. Hy vọng bài viết sẽ giúp ích cho các bạn.

==>> Xem thêm Ý nghĩa của tình yêu chỉ đơn giản bởi 5 điều này thôi

Chia Sẻ Ngay Bài Viết Hay
Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Pin on Pinterest
Pinterest
Share on LinkedIn
Linkedin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *