Vay tiền online là gì? Top 2 App vay tiền online có lãi suất thấp nhất [Cập nhật 2020]

Kinh Doanh

Với thời đại công nghệ hiện đại như hiện nay việc ngồi nhà và vẫn vay được tiền một cách nhanh chóng và đơn giản không còn là điều khó khăn. Các dịch vụ vay tiền online chính là lựa chọn hoàn hảo giúp bạn giải quyết vấn đề tài chính trong tích tắc với thủ tục thực hiện trực tuyến vô cùng đơn giản và tiện lợi. Vậy Vay tiền online là gì? và Đâu là những ứng dụng vay tiền online uy tín và đáng tin cậy? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Vay tiền online là gì?

Nếu như những cách vay truyền thống buộc bạn phải đến ngân hàng để làm thủ tục với nhiều bước rườm rà tốn nhiều thời gian, thì với vay tiền online bạn hoàn toàn có thể đăng ký qua vài bước đơn giản chỉ với laptop hay smartphone có kết nối mạng.

Vay tiền online thực chất là một hình thức vay tiền tín chấp không được thực hiện hoàn toàn qua internet. Bạn có thể dễ dàng vay tiền nhanh online chỉ với chứng minh nhân dân mà không yêu thế chấp hay đảm bảo. Đồng thời thủ tục vay tiền cũng cực kỳ đơn giản và bạn có thể nhận tiền nhanh nhất trong vòng một ngày.

Dịch vụ vay tiền online được cung cấp bởi các tổ chức tài chính hoặc ngân hàng. Các bạn chỉ cần truy cập vào website hoặc app điện thoại sau đó đăng ký tài khoản là đã có thể tiến hành vay tiền.

Với hình thức vay tiền online thông thường bạn có thể vay số tiền từ 1 – 10 triệu đồng với kỳ hạn khá thoải mái dao động từ 30 – 90 ngày. Tuy nhiên, với một số tổ chức tín dụng và ngân hàng hạn mức tối đa của dịch vụ vay tiền online có thể lên đến 20 triệu đồng tùy vào hồ sơ của bạn.

Những lợi ích và bất lợi ủa hình thức vay tiền online

Ngày nay, chỉ với một chiếc Smartphone hoặc Laptop kết nối Internet bạn đã có thể ở nhà và vay tiền online nhanh một cách dễ dàng.

Nhiều người thắc mắc có nên vay tiền online không? Điều này rất khó để trả lời, việc vay tiền online có nhiều ưu điểm tuy nhiên nó cũng tồn tại nhiều khuyết điểm nhất định. Các bạn cần xem xét nhu cầu của bản thân đồng thời chú ý đến lợi ích cũng như bât lợi của vay tiền online để có thể đưa ra quyết định đúng đắn cho mình.

Lợi ích của vay tiền online

 • Thủ tục nhanh chóng tiết kiệm được nhiều thời gian so với cách vay truyền thống. Bạn không cần đến nơi giao dịch chỉ cần ở nhà đăng ký vay và nhận tiền qua tài khoản
 • Đăng ký vay đơn giản dễ dàng hoàn toàn thực hiện trực tuyến qua website hoặc app điện thoại
 • Thời gian duyệt khoản vay khá nhanh chóng thường từ 1 – 2 giờ sau khi đăng ký vay.
 • Vay nhanh chỉ cần CMND/CCCD/ hộ khẩu, không cần thế chấp tài sản hay bảo lãnh.
 • Tất toán khoản vay nhanh chóng tối thiểu là trong vòng 1 ngày sau khi phê duyệt hồ sơ và ký hợp đồng.
 • Đáp ứng nhu cầu vay tiền gấp và cho những đối tượng khách hàng không có tài sản đảm bảo nhưng có nhu cầu vay vốn với những khoản vay không quá lớn.
 • Thanh toán khoản vay dễ dàng bằng nhiều hình thức như chuyển khoản và thông qua các đơn vị đối tác.

Bất lợi cảu vay tiền online

 • Lãi suất tương đối cao do tính rủi ro cao hơn hình thức thế chấp.
 • Chỉ phù hợp với những khoản vay không quá lớn.
 • Dễ xuất hiện nợ xấu.

App vay tiền nhanh uy tín tại Việt Nam

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng cao của khách hàng các dịch vụ vay tiền nhanh online cũng phát triển mạnh mẽ với hàng trăm đơn vị cho vay nhanh online trên thị trường tài chính. Trong số những công ty cho vay tiền online uy tín chất lượng nổi bật nhất là Cashwagon Zvay.

Không chỉ phát triển mạnh với hình thức vay tiền online thông qua website Cashwagon Zvay còn mở rộng kết nối với khách hàng thông qua ứng dụng di động.

App Cashwagon – Vay tiền online siêu tốc

App vay tiền Cashwagon là ứng dụng vay tiền trên thiết bị di động thông minh của Công ty tư vấn tài chính đa quốc gia Cashwagon.

Cashwagon có trụ sở chính tại Singapore và phát triển mạnh ở khu vực Châu Á trong đó có Việt Nam. Cashwagon chuyên tư vấn cung cấp các giải pháp vay ​​tiền mặt online trên nền tảng công nghệ (Fintech) với nguồn tài chính đến đối tác – Công ty Lendtech.

Cashwagon ngày càng được khách hàng tin tưởng lựa chọn bởi ưu điểm từ các khoản vay online. Dịch vụ vay tiền tại Cashwagon nổi bật với thủ tục đơn giản và nhanh gọn với quy trình “4 không” – Không phải chứng minh thu nhập, không cần chứng minh mục đích vay, không qua quy trình xét duyệt phức tạp, không phải đợi chờ lâu.

Thời gian thực hiện giao dịch và phê duyệt chỉ mất khoảng 30 phút và bạn có thể nhận tiền ngay chỉ sau 5 phút giải ngân.

Ngoài ra, thủ tục vay vốn tại đây cũng hết sức minh bạch và rõ ràng với mức phí và lãi suất sẽ được thông báo cho người vay ngay từ đầu.

Các bạn chỉ cần tải ứng dụng Cashwagon trên thiết bị di động rồi tiến hành đăng ký tài khoản là đã có thể thực hiện vay online tại Cashwagon trong tích tắc.

Hạn mức cho vay Cashwagon

Tại Cashwagon các bạn sẽ được cung cấp các khoản vay nhanh qua hình thức online với định mức dao động từ 1 – 10 triệu đồng với kỳ hạn thanh toán tối đa lên đến 182 ngày.

Lãi suất vay online

Lãi suất vay tiền online tại Cashwagon khá hấp dẫn chỉ 8.1%/ năm. Đặc biệt trong lần đầu tiên khách hàng sẽ được vay số tiền tối đa lên đến 4 triệu đồng với mức lãi suất ưu đãi 0% trong 10 ngày đầu tiên. Đây là ứng dụng vay tiền online lãi suất thấp mà mọi người nên sử dụng.

Điều kiện vay vốn tại Cashwagon

 • Là công dân Việt Nam
 • Có độ tuổi từ 20 – 60 tuổi
 • Có công việc ổn định
 • Có giấy CMND/CCCD còn thời hạn
 • Có tài khoản ngân hàng để thực hiện dịch vụ

Thanh toán khoản vay

Các hình thức thanh toán vay vốn tại Cashwagon cũng khá đa dạng và tiện lợi cho mọi khách hàng. Các bạn có thể lựa chọn 1 trong 3 phương thức sau đây: thanh toán qua Viettel Post, Payoo và ngân hàng.

>> Hướng dẫn vay tiền Cashwagon tại link: https://vaytienonline.vn/vay-tien-nhanh-cashwagon/

Zvay – Vay tiền nhanh nhận tiền trong 3 phút

Zvay là ứng dụng điện thoại cung cấp dịch vụ vay online của Zvay Credit được chính thức ra mắt vào cuối năm 2019. Tuy mới chỉ được đưa vào hoạt động gần đây những ứng dụng tuyệt vời này đã thu hút hơn 100.000 lượt download và nhận được nhiều đánh giá tích cực từ khách hàng.

Zvay nổi bật giao diện đẹp mắt dễ sử dụng kết hợp với thủ tục vay nhanh chóng đơn giản chỉ trong vài phút. Đông thời, thời gian giải ngân siêu tốc chỉ trong vòng 3 phút cũng là điểm ấn tượng của ứng dụng này.

Chỉ cần tải ứng dụng và đăng ký bạn đã có thể vay ngay từ 1 triệu – 8 triệu đồng vô cùng dễ dàng chỉ cần CMND và tài khoản ngân hàng còn hiệu lực. Đây là ứng dụng thích hợp với mọi người kể cả học sinh – sinh viên chưa có ngành nghề và thu nhập ổn định.

Hạn mức cho vay Zvay

Zvay cung cấp cho khách hàng các khoản vay nhanh qua hình thức online với định mức từ 1 triệu – 8 triệu đồng với kỳ hạn thanh toán dao động từ 91 – 120 ngày tùy khách hàng lựa chọn.

Lãi suất vay online Zvay

Lãi suất cho vay online tại Zvay cũng khá hấp dẫn, mức lãi suất dao động từ 10 – 24%/năm tùy thuộc vào hạn mức và kỳ hạn thanh toán mà khách hàng đã chọn.

Điều kiện vay vốn tại Zvay

Điều kiện vay vốn tại Zvay khá đơn giản, khách hàng chỉ cần đáp ứng đủ các yêu cầu sau đây

 • Là công dân có quốc tịch Việt Nam
 • Độ tuổi từ 18 trở lên
 • Có công việc ổn định, không thuộc các ngành nghề: Công an, nhà báo, phóng viên,…
 • Có giấy CMND/CCCD còn thời hạn

>> Hướng dẫn vay tiền nhanh Zvay tại link: https://vaytienonline.vn/vay-tien-nhanh-zvay/

Vay tiền online là giải pháp tiện lợi giúp bạn giải quyết vấn đề tài chính trong lúc cấp bách. Hy vọng những thông tin hữu ích về vay tiền online nhanh trên đây đã giúp bạn hiểu hơn về việc vay tiền trực tuyến và có những lựa chọn thích hợp cho bản thân khi có nhu cầu vay tiền.

Chia Sẻ Ngay Bài Viết Hay
Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Pin on Pinterest
Pinterest
Share on LinkedIn
Linkedin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *